084.638.1386

BÁC SĨ GIA ĐÌNH- BÁC SĨ TỪ XA

BÁC SĨ GIA ĐÌNH CỦA GIẢI PHÁP CHĂM SÓC  TẠI NHÀ VIỆT NAM

Bác sĩ gia đình là cơ sở chăm sóc y tế tổng hợp dành để chữa bệnh cho con người. 

Không giống như các bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi điều trị từng bệnh lý và mọi bệnh tật ở cả hai giới ở mọi lứa tuổi. Nền tảng mà y học gia đình được xây dựng là mối quan hệ liên tục, bệnh nhân-bác sĩ cá nhân nhấn mạnh vào chăm sóc phòng ngừa và tổng hợp. 

Các bác sĩ chăm sóc chính hỗ trợ sức khỏe của gia đình bạn trong tất cả các vòng đời — sơ sinh, bệnh cấp tính, bệnh mãn tính và chăm sóc cuối đời.

Bác sĩ gia đình của chúng tôi có những nhiệm vụ gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng ngừa và xét nghiệm sàng lọc, thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe toàn diện và đánh giá nguy cơ sức khỏe, đồng thời chẩn đoán và điều trị bệnh tật. Họ phân tích và đánh giá dữ liệu để tạo ra một chương trình điều trị cá nhân, mà họ theo dõi và sau đó thích ứng với tình trạng sức khỏe thay đổi.

Cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân để giúp bệnh nhân duy trì lối sống lành mạnh. Chúng tôi giám sát các tình trạng sức khỏe mãn tính và phối hợp chăm sóc với các bác sĩ chuyên khoa khác khi được yêu cầu. Họ thu thập, ghi lại và duy trì thông tin bệnh nhân, bao gồm cả bệnh sử và kết quả khám của bạn. Các bác sĩ gia đình đỡ đẻ và họ thực hiện các ca phẫu thuật.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bác sĩ gia đình của chúng tôi?

1. Bác sĩ gia đình theo dõi vòng đời của bạn

Bởi vì bác sĩ gia đình điều trị nhiều loại bệnh lý, họ có thể là bác sĩ chăm sóc chính của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời bạn.

Về lâu dài, điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với một bác sĩ gia đình.

2. Họ biết lịch sử cá nhân và gia đình của bạn

Khi bác sĩ điều trị cho bạn trong nhiều năm, họ sẽ biết được bệnh sử của bạn từ trong ra ngoài. Điều đó giúp họ đưa ra các chẩn đoán chính xác, theo dõi các dấu hiệu đỏ liên quan đến thuốc và theo dõi những thay đổi về sức khỏe của bạn qua các năm.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tư vấn di truyền và đưa ra kế hoạch sàng lọc không chỉ cho bạn mà còn cho các thành viên khác trong gia đình có nguy cơ mắc bệnh.

Khi bác sĩ điều trị cho bạn trong nhiều năm, họ sẽ biết được bệnh sử của bạn từ trong ra ngoài.

3. Bác sĩ gia đình điều trị nhiều hơn bạn nghĩ

Bác sĩ gia đình kiểm tra sức khỏe hàng năm của bạn, kiểm soát các bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường và viêm khớp…. Thuốc có thể điều trị các tình huống cấp tính như nhiễm trùng và chấn thương xoang.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện các thủ tục phẫu thuật nhỏ

4. Khi bạn cần một chuyên gia, chúng tôi sẽ giúp tìm ra sự phù hợp

Khi bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh tim, ung thư hoặc bất kỳ mối quan tâm nghiêm trọng nào khác, bác sĩ gia đình có thể giúp tìm người phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. 

Bằng việc chúng tôi liên kết với các bác sĩ tuyến trung ương sẽ hỗ trợ tối đa các chuyên khoa bạn cần

5. Họ có thể cải thiện cuộc sống – và tiết kiệm tiền

Bác sĩ gia đình của chúng tôi chắc chắn có thể tiết kiệm tiền cho đất nước. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi có thể mang lại cho gia đình bạn sức khỏe tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *