Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn website Giaiphapchamsocviet.com là điểm đến mua sắm các sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, dụng cụ gia đình!

NGUYÊN TẮC

Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website Giaiphapchamsocviet.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được ytevagiadinh.com chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Thành viên tham gia giao dịch trên Giaiphapchamsocviet.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được sieuthiyte.com.vn chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Website Giaiphapchamsocviet.com là nơi các thành viên (người mua) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Ytevagiadinh.com giới thiệu đến các thành viên (người mua) các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, các sản phẩm về gia đình. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.

Quy trình thanh toán:

– Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt hàng

– Bước 2: Khách hàng cùng Giaiphapchamsocviet.com xác nhận đơn hàng (điện thoại, mail, tin nhắn)

– Bước 3: Giaiphapchamsocviet.com xác nhận thông tin khách hàng

– Bước 4: Thực hiện giao hàng

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán