Từ xa xưa, ông cha ta chúng ta có câu “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Từ trước đến nay sức mạnh của đội nhóm đã luôn được khẳng định. Dựa trên triết lý đó, bằng việc tập trung nguồn lực phát triển các đội nhóm chuyên gia tối ưu của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết tối đa các vấn đề của khách hàng.

Là chuyên gia đa lĩnh vực, CTCP Giải pháp chăm sóc tại nhà Việt Nam tận tâm mang tới dịch vụ tuyệt vời và sự phát triển không ngừng. Chúng tôi theo đuổi 3 giá trị cốt lõi đó là: TÍN, TÂM, TRÍ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ tiện ích cho cộng đồng, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm, giữ sự ân cần, tận tuỵ, trách nhiệm với dịch vụ chăm sóc mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. 

Chúng tôi liên kết với các Bệnh viện, các trung tâm dịch vụ Home Health Care, với vai trò của mình chúng tôi mang lại những đáp ứng kịp thời, sự tiện ích lớn nhất đối với tất cả các bệnh nhân. Đồng thời chúng tôi xây dựng đội nhóm với chuyên môn tốt nhất, quy trình, hỗ trợ tốt nhất, luồng phối hợp chuẩn nhất để khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường dịch vụ hiện nay.  

Chúng tôi duy trì dịch vụ chất lượng cao bằng việc hợp tác với những chuyên gia điều trị, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, bao gồm: bác sĩ, điều dưỡng viên, nhân viên y tế, nhà vật lí trị liệu và những bác sĩ y học cổ truyền. Bên cạnh đó là các chuyên gia về đào tạo chăm sóc ngôi nhà, an ninh an toàn và mọi  thứ xung quanh gia đình của bạn.

Thêm vào đó, Công ty có mục tiêu xây dựng một công đồng khoẻ mạnh hơn. Chúng tôi nỗ lực hết sức và không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc tại nhà Việt Nam và nâng cao nhận thức sức khoẻ cộng đồng bằng hệ thống trang thiết bị chăm sóc, theo dõi sức khoẻ tại nhà, các công cụ dụng cụ  sinh hoạt hàng ngày tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi xây dựng hệ thống nâng cao sức khoẻ ngay tại nhà cho khách hàng, lấy phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bênh”, đáp ứng các nhu cầu sơ cấp cứu ban đầu cho khách hàng một cách kịp thời, khẩn trương nhất. Chúng tôi sẽ hướng tới những người xung quanh khách hàng, chính khách hàng tham gia và có kiến thức tốt nhất trong hoạt động bảo vệ, duy trì, nâng cao sức khoẻ và hạnh phúc.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị xuất sắc, dẫn đầu trong việc mang tới giải pháp chăm sóc tại nhà chuyên nghiệp và chiến lược. 

Chúng tôi là mang lại dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực của mình ! Viet Nam Home Care Solutions – Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc tại nhà UY TÍN